1. Chương trình Đại Lý D9bet là gì?

Chương trình Đại lý D9bet là một chương trình hợp tác quốc tế, nơi chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền hàng tháng chỉ bằng cách giới thiệu khách hàng đến D9bet. Bắt đầu kiếm tiền hoa hồng dựa trên hoạt động đặt cược của người chơi trong suốt vòng đời tài khoản của người chơi.

2. Có phí mở tài khoản không?

Tham gia chương trình Đại lý của D9bet là hoàn toàn miễn phí.

3. Tôi vẫn có thể tham gia mà không cần có trang web không?

Tất nhiên bạn có thể. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết mà bạn cần để quảng bá D9bet ngoại tuyến hoặc các kênh khác.

4. Điều gì xảy ra nếu tôi có nhiều trang web hoặc kênh liên kết?

Bạn có thể có nhiều trang web, chỉ cần đăng ký một lần tài khoản Đại lý D9bet và sử dụng cùng một liên kết với mã đại lý cho nhiều trang web.

5. Làm cách nào để tham gia

Để tham gia Đại lý D9bet, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trên trang web đại lý D9bet của chúng tôi. Sau khi xác minh email của bạn, bạn sẽ được liên hệ trong vòng 3 ngày làm việc. Sau khi tài khoản của bạn được chấp thuận, bạn sẽ có thể nhìn thấy links đại lý và báo cáo trong tài khoản của mình.

6. Tại sao tôi có thể không được chấp nhận làm chi nhánh?

Mọi đơn đăng ký đều được các Chi nhánh của D9bet xem xét trước khi chấp nhận. Chúng tôi nghiêm túc xem xét các tài khoản đăng ký một cách thiện chí nhưng có quyền từ chối bất kỳ tài khoản đăng ký nào theo quyết định của mình.

7. Tôi có thể tự giới thiệu không?

Bạn không được phép tham gia chương trình đại lý của chúng tôi và sử dụng các lợi ích của trang web cho lợi ích cá nhân của riêng bạn. Nếu bạn tạo tài khoản người chơi dưới tài khoản Đại lý của chính mình, tài khoản của bạn sẽ bị xóa khỏi tài khoản Đại lý của bạn. Hoa hồng phát sinh cho tài khoản cũng sẽ bị mất.

1. Kế hoạch hoa hồng của D9bet là gì?

Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kiếm được một số khoản hoa hồng cạnh tranh nhất trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến. Bạn có thể kiếm được tới 40% doanh thu hàng tháng.

2. Hoa hồng được tính như thế nào?

Tính toán hoa hồng: Doanh thu của công ty- Tiền thưởng khuyến mãi- Phí nền tảng (Phí giao dịch & Phí bản quyền) * Tỷ lệ hoa hồng

3. Khi nào hoa hồng sẽ được thanh toán?

Các khoản hoa hồng sẽ được quyết toán mỗi tháng một lần vào cuối tháng, khoản thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản đại lý của bạn từ ngày 5 đến ngày 7 hàng tháng.

4. Các phương thức thanh toán có sẵn cho Đại lý là gì?

Việc thanh toán hoa hồng sẽ được chuyển trực tiếp cho bạn theo phương thức thanh toán mà bạn chọn như một phần của quy trình đăng ký.

Hỗ trợ giao dịch Ngân Hàng Địa Phương & Crypto USDT TRC-20

5. Số tiền yêu cầu rút tiền tối thiểu là bao nhiêu?

Nếu hoa hồng của bạn không đủ số tiền rút tối thiểu, hoa hồng sẽ được chuyển tiếp sang tháng sau cho đến khi bạn đáp ứng yêu cầu. Số tiền rút tối thiểu cho các loại tiền tệ khác nhau như sau:

100 MYR; 1.000 THB; IDR1,000; VND 1.000; USDT 200

6. Số dư hoa hồng âm có được chuyển sang không?

Có, số dư hoa hồng âm sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo. Bạn cần phải bù số dư âm trước khi được thanh toán.

7. D9bet có chấp nhận người chơi từ tất cả các quốc gia không?

Hầu hết nhưng không phải tất cả, vui lòng tham khảo các điều khoản và điều kiện để biết thông tin chi tiết về các quốc gia bị cấm.

8. Tôi cần giới thiệu bao nhiêu người chơi để duy trì hoạt động?

Để duy trì một chi nhánh hoạt động trong chương trình của chúng tôi, bạn cần giới thiệu tối thiểu 5 người chơi đang hoạt động mỗi tháng. Các Đại lý không đáp ứng yêu cầu sẽ không nhận được hoa hồng.

9. Đại lý cấp dưới là gì?

Các đại lý đã giới thiệu thành công bạn bè tham gia Chương trình đại lý D9bet sẽ đủ điều kiện nhận thêm 10% hoa hồng dựa trên hoa hồng của đại lý cấp dưới.

10. Hoa hồng Đại lý cấp dưới được tính như thế nào?

Tổng tiền hoa hồng = Hoa hồng trực tiếp + (Hoa hồng của chi nhánh phụ * 10%)

1. Làm cách nào để thay đổi mật khẩu của tôi?

Bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản của mình bằng cách nhấp vào 'Tài khoản của tôi' và sau đó chọn tab 'Tài khoản' để thay đổi mật khẩu

2. Làm cách nào để thay đổi thông tin tài khoản của tôi?

Bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản của mình bằng cách nhấp vào Tài khoản của tôi.

3. Điều gì xảy ra nếu tôi quên mật khẩu của mình?

Bạn có thể yêu cầu đặt lại mật khẩu tại aff.D9betvietnam.com. Nó sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng gửi email đến [email protected]

4. Tôi có thể thay đổi tùy chọn tiền tệ của mình sang tùy chọn khác không?

Vui lòng liên hệ với Bộ phận Đại lý của bạn hoặc bộ phận hỗ trợ đại lý trực tuyến của chúng tôi. CTA để liên hệ với chúng tôi trang

Copyright Dailyd9.com. All rights reserved.